Tìm nhà phân phối ngói lợp lấy sáng

Tìm nhà phân phối ngói lợp lấy sáng

Công ty TNHH Đức Thắng chuyên: Sản xuất, kinh doanh ngói nhựa lấy sáng cao cấp. Sản phẩm có các dòng điển hình như: Ngói lấy sáng 16 viên Gốm Mỹ, ngói lấy sáng 22 viên, ngói lấy sáng 10 viên, ngói lấy sáng 9 viên….

Tìm nhà phân phối ngói lợp lấy sáng
Tìm nhà phân phối ngói lợp lấy sáng

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT NGÓI NHỰA LẤY SÁNG

– Ngói lấy sáng là loại ngói lợp cho phép ánh sáng xuyên qua đạt 90 đến 95%, là một loại ngói lý tưởng cho những nơi cần chiếu sáng trong nhà. Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, ngói lấy sáng còn giúp giảm độ ẩm trong nhà.
– Ngói lấy sáng được làm bằng loại nhựa tổng hợp chất lượng cao polymethyl methacrylate (PMMA), đảm bảo khả năng xuyên sáng và độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi nhiệt độ lên đến 800C.
Ngói lấy sáng là loại ngói lợp cho phép ánh sáng xuyên qua đạt 90 đến 95%, là một loại ngói lý tưởng cho những nơi cần chiếu sáng trong nhà. Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, ngói lấy sáng còn giúp giảm độ ẩm trong nhà.
Với mong muốn đưa các sản phẩm sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng, công ty TNHH Đức Thắng Tìm nhà phân phối ngói lợp lấy sáng tại các tỉnh để cùng hợp tác, cùng chia sẻ lợi nhuận. Từ đó, chúng tôi hướng tới phục vụ nhiều khách hàng hơn cũng như hạn chế ảnh hưởng về mặt địa lý.

Trở thành đại lý với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Hiện nay công ty muốn mở rộng thị trường ra khu vực các tỉnh. Công ty Đức Thắng cần tìm nhà phân phối tại Hưng Yên và một số tỉnh lân cận. Vậy quý công ty, hoặc cửa hàng nào có đủ năng lực và nhu cầu làm Nhà phân phối xin liên hệ: 0888 288 333
Vậy trở thành Nhà Phân Phối ngói lợp lấy sáng sẽ nhận được những gì? Công ty Đức Thắng luôn đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng với tiềm năng phát triển lớn trên khắp đất nước. Tiếp đến là % chiết khấu cao cùng những hỗ trợ từ nhà máy như sản phẩm mẫu, tờ rơi, catalogue hay gói Marketing để thúc đẩy bán hàng,…
Sau nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, công ty Đức Thắng đã có rất nhiều Nhà Phân Phối ngói nhựa lấy sáng tại các tỉnh khác nhau tham gia, nhiều Nhà Thầu đồng hành, với nhiều công trình được đưa vào sử dụng và nhận được đánh giá tích cực. Đó chính là niềm tự hào và cũng là động lực để chúng tôi vững bước phát triển. Sự phổ biến ngày càng cao của Ngói Nhựa cũng như nhu cầu kết nối với thêm nhiều nhà Phân Phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam cũng là minh chứng cho chất lượng và tiềm năng của sản phẩm.
Hãy cùng hiểu rõ hơn về tiềm năng, chất lượng của Ngói Nhựa lấy sáng Thành Công, uy tín của công ty cũng như những quyền lợi hấp dẫn khi trở thành đại lý Ngói Nhựa lấy sáng ngay sau đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tìm nhà phân phối ngói lợp lấy sáng – Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể tham khảo trên website và gọi trực tiếp cho chúng tôi  để nhận tư vấn tốt nhất.

ĐIỆN THOẠI: 0888 288 333 – 09295 09295 – 0968 513 513