Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất

Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất

Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất – Ngói lấy sáng là một trong những dòng sản phẩm ngói mới nhất trên thị trường hiện nay. Tuy vừa mới ra mắt nhưng sản phẩm ngói này đã nhanh chóng gây nên tiếng vang lớn trong ngành xây dựng lợp mái ngói. Bởi với những đặc điểm và tính năng vô cùng nổi bật của mình. Loại ngói này đã đem lại cho công trình của bạn không ít sự mới mẻ và độc đáo. Mang đậm phong cách của thời đại mới

Hướng dẫn thi công ngói lợp lấy sáng 22 viên/m
Ngói lợp lấy sáng 22 viên/m là một trong những sản phẩm bán chạy nhất

Đặc điểm tiêu chuẩn của ngói lấy sáng

Ngói lấy sáng là những tấm ngói có hình dáng giống với ngói thông thường. Nhưng điểm đặc biệt là nó trong suốt giống như kính và có khả năng truyền sáng cao (từ 90% – 95%). Có khả năng chịu nhiệt lên đến 80 độ C. Nhựa tổng hợp polymethyl methacrylate hay tấm nhựa Polycarbonate… chính là những thành phần chính tạo ra những loại ngói lấy sáng. Vì thế chúng mang những đặc tính của loại nhựa này.
Công nghệ sản xuất 
Hiện nay, có hai loại ngói lấy sáng thông dụng trên thị trường là ngói PC và ngói PS. Ngói PC làm từ hợp chất Poly Carbonate (PC). PC vốn được sử dụng trong các ngành như ô tô, máy bay, kính chống đạn cho xe hơi… Ngói nhựa PC rất bền, có tính đàn hồi cao, chịu va đập tốt, không bị đổi màu, ít bị ố vàng do thời tiết, không bị rạn nứt do nhiệt, đặc biệt là có thể lấy sáng lên đến 99%. Loại kính này cũng được sử dụng phổ biến trong xây dựng nhà ở.
Do được làm từ thành phần chính là loại nhựa tổng hợp chất lượng cao polymethyl methacrylate (PMMA). Nên ngói lấy sáng giúp đảm bảo khả năng xuyên sáng và độ bền trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi nhiệt độ lên đến  80 độ C.
Ngói có khả năng sử dụng ánh nắng mặt trời chiếu sáng bên trong nhà, giảm tiết kiệm điện năng. Ngói lấy sáng chứa 0.5% hợp chất EUSORB UV-320 chống tia cực tím (UV). Được sản xuất hoàn toàn với dây chuyền công nghệ hiện đại. Nên loại này vô cùng chất lượng  và có tuổi thọ cao đến 50 năm.
Chính vì vậy mà ngói lấy sáng giải pháp đảm bảo cả về yếu tố thẫm mỹ lẫn lợi ích kinh tế cho mái nhà lợp ngói của gia đình bạn. Sản phẩm được đánh giá là loại ngói lợp phù hợp nhất đối với kết cấu khung kèo thép mạ nhôm kẽm siêu nhẹ. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại vật tư hoàn toàn mới. Đem đến cho công trình diện mạo mang tính thời đại mới m và phong cách

Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất trên thị trường

Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất phải kể đến một số mẫu ngói lợp sau: Ngói nhựa lấy sáng 22 viên/m, Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m, Ngói nhựa lấy sáng 10 viên/m, Ngói nhựa lấy sáng 9 viên/m, và một số mẫu khác.
Ngói lợp lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ
Ngói lợp lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ

1. Ngói nhựa lấy sáng 22 viên/m

  • Ngói lợp lấy sáng 22 viên/m trong suốt là sản phẩm ngói lợp cao cấp của công ty TNHH Đức Thắng, đây là loại ngói đặc biệt để lấy ánh sáng và chống dột. Sản phẩm được lợp cùng với các loại ngói lợp khác như Ngói Hạ long, ngói Đất Việt, ngói Gốm Quảng Ninh, ngói Haicejoco Hạ Long 1, ngói 382 Đông Anh… Có cùng kích thước với các loại ngói 22 viên/m tương ứng. Đảm bảo cùng kích thước và kiểu dáng… vừa vặn thẩm mỹ.
TRỌNG LƯỢNG 0.8 kg
KÍCH THƯỚC 340 × 220 × 13.5 cm
SỐ LƯỢNG SỬ DỤNG(VIÊN/M2) 22 viên
Ngói lợp lấy sáng 22 viên/m
Ngói lợp lấy sáng 22 viên/m

2. Ngói nhựa lấy sáng 16 viên/m

  • Ngói lợp lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ là một sản phẩm ngói nhựa cao cấp dành riêng cho dòng sản phẩm ngói 16 viên/m của Gốm Mỹ. Tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, độ trong viên ngói cao, lấy sáng đến 99%
TRỌNG LƯỢNG 1 kg
KÍCH THƯỚC 368 × 248 × 13.5 cm
SỐ LƯỢNG SỬ DỤNG (V/M2) 16 viên/m
Ngói lợp lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ
Ngói lợp lấy sáng 16 viên/m Gốm Mỹ

3. Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m

  • Ngói sóng lấy sáng 9 viên/m là loại ngói đặc biệt để lấy ánh sáng và chống dột. Sản phẩm được lợp cùng với các loại ngói lợp xi măng 9 viên. Các sản phẩm ngói có cùng kích thước với các loại ngói tương ứng.
TRỌNG LƯỢNG 0.8 kg
KÍCH THƯỚC 420 × 339 × 13.5 cm
SỐ LƯỢNG SỬ DỤNG(VIÊN/M2) 9 viên
Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất
Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất

4. Ngói sóng lấy sáng 10 viên/m

  • Ngói sóng Lấy Sáng – Ngói sóng lấy sáng 10 viên/m phù hợp cho tất cả các dòng ngói lợp 10v/m. Như Ngói lợp Lấy Sáng Viglacera Thăng Long, Ngói lợp Lấy Sáng Mỹ Ý, Ngói lợp Lấy Sáng Takao, Ngói lợp Lấy Sáng Prime, Ngói lợp Lấy Sáng Hera, Ngói lợp Lấy Sáng Mikado, Ngói lợp Lấy Sáng Trung Đô ….v.
TRỌNG LƯỢNG 0.75 kg
KÍCH THƯỚC 260 × 160 × 12.5 cm
SỐ LƯỢNG SỬ DỤNG(VIÊN/M2) 10 viên/m
Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất
Những loại ngói lấy sáng bán chạy nhất

Ngoài ra giá ngói cũng sẽ khó có thể cố định mà chúng sẽ có những sự chênh lệch theo nhiều yếu tố như: loại ngói, thương hiệu, kích thước, quy cách, số lượng,… Chính vì vậy, để cập nhật được giá ngói lấy sáng chính xác và mới nhất trên thị trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp và phân phối ngói lợp mái uy tín, chất lượng nhất

Các bạn cứ liên hệ bên mình trực tiếp qua số Hotline: 0888 288 333

Trang chủ: www.xaydunghungyen.vn